Kính gửi: Quý đại biểu, đồng nghiệp,

Bệnh viện Bạch Mai và Trung tâm Cơ Xương Khớp xin trân trọng gửi lời chào đến các vị khách quý, các quý vị đại biểu và quý đồng nghiệp tham dự Hội nghị khoa học thường niên Trung tâm Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai năm 2024 (CFR 2024) tại Thủ đô Hà Nội. CFR 2024 được tổ chức từ ngày 11 đến 12 tháng 10 năm 2024, tại Khách sạn Đối Ngoại – 33 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội nghị CFR là hoạt động khoa học quan trong, định kỳ hàng năm của Trung tâm Cơ Xương Khớp, vào dịp các Ngày Thế giới phòng chống bệnh thấp khớp 12-10 và Ngày Loãng xương Thế giới 20-10, là những chương trình hành động toàn cầu nhằm quảng bá và nâng cao nhận thức của người bệnh, cộng đồng và xã hội về tầm ảnh hưởng của các bệnh cơ xương khớp đối với các cộng đồng, các quốc gia và toàn thế giới. Năm nay, Hội nghị CFR còn là sự kiện đặc biệt, kỷ niệm 55 năm sự ra đời của chuyên ngành Cơ Xương Khớp và khoa Cơ Xương Khớp đầu tiên tại Việt Nam.

Hội nghị khoa học thường niên Trung tâm Cơ Xương Khớp luôn là dịp để các chuyên gia, các nhà khoa học, các thầy thuốc lâm sàng trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những vấn đề khác trong lĩnh vực học thuật, nghiên cứu khoa học và thực hành lâm sàng. Với sự góp mặt của các nhà khoa học, các chuyên gia, diễn giả hàng đầu, uy tín, CFR luôn là một trong các hội nghị đáng tham dự nhất. CFR 2024 còn là cơ hội để các nhà khoa học, báo cáo viên trẻ tham dự và công bố những công trình nghiên cứu, những thành tựu khoa học với đồng nghiệp bạn bè.

Đại biểu, đồng nghiệp tham dự và tham gia báo cáo khoa học tại hội nghị sẽ được cấp chứng nhận của Bệnh viện Bạch Mai và được Ban tổ chức vinh danh. Chứng nhận của Hội nghị có giá trị cao trong hệ thống chứng nhận/chứng chỉ đào tạo liên tục, có giá trị hỗ trợ tốt cho hoạt động nghề nghiệp trong thực hành lâm sàng cũng như là sự bổ sung tốt vào hồ sơ cho các khóa học tập, đào tạo.

Ban tổ chức hy vọng hội nghị CFR 2024 sẽ là dấu mốc đáng nhớ, sự trải nghiệm đặc biệt đối với mỗi đại biểu và đồng nghiệp, đồng thời cũng là cơ hội tuyệt vời cho các nhà khoa học, các thầy thuốc chuyên khoa cơ xương khớp cũng như các chuyên khoa khác gặp gỡ, tạo sự kết nối, sức mạnh chung trong trận chiến lâu dài đẩy lùi bệnh tật và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho người bệnh.

Chúng tôi rất mong chờ được tiếp đón các vị khách quý, các quý vị đại biểu, các quý đồng nghiệp tại hội nghị vào tháng 10 năm 2024.

PGS. TS. Đào Xuân Cơ

Giám Đốc Bệnh Viện Bạch Mai

Trưởng Ban Tổ Chức Hội Nghị

PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng

Giám Đốc Trung Tâm Cơ Xương Khớp

Chủ Tịch Hội Nghị

Đăng ký tham dự CFR 2024

Thời Gian Ưu Đãi Đăng Ký Tiêu Chuẩn Còn Lại
0
Years
:
0
Tháng
:
0
Ngày
:
0
Giờ
:
0
Phút
:
0
Giây

Chương trình hội nghị

Triển lãm

Đón tiếp đại biểu

Họp Câu lạc bộ điều dưỡng Cơ xương khớp

Lễ khai mạc

Tiệc nhẹ

Các phiên báo cáo khoa học

Tiệc trưa

Hội thảo vệ tinh

Gala Dinner

Thông Cáo Báo Chí Hội Nghị

KHÁCH SẠN ĐỐI NGOẠI

33 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội