Đơn Vị Khám, Chữa Bệnh Thường Quy

Đơn vị khám, chữa bệnh thường quy của Trung tâm Cơ Xương khớp được đặt tại tầng 2 nhà K2 (tòa nhà 4 tầng), bệnh viện Bạch Mai. Đơn vị gồm có 4 phòng khám bệnh chuyên khoa Cơ Xương Khớp, 1 phòng siêu âm khớp, 1 phòng tiêm khớp.

Xin lưu ý, ngoài vị trí tại địa chỉ ở phía trên, Trung tâm Cơ Xương Khớp không có cơ sở khám, chữa bệnh thường quy nào khác. Mọi địa chỉ, địa điểm không phải như ở trên đều không thuộc Đơn vị khám, chữa bệnh thường quy của Trung tâm Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai.

Đơn vị khám, chữa bệnh thường quy của Trung tâm Cơ xương khớp là nơi tiếp nhận khám và điều trị tất cả các bệnh cơ xương khớp bao gồm bệnh rối loạn miễn dịch, tự miễn như lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì, viêm da và đa cơ, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, bệnh gút, thoái hóa khớp, bệnh cơ xương khớp ở trẻ em….

Người bệnh bị bệnh cơ xương khớp có thẻ bảo hiểm y tế và những người bệnh khác có thể đến khám và điều trị tại các phòng khám của Đơn vị khám, chữa bệnh thường quy của Trung tâm.

Người bệnh có thể liên hệ với Bệnh viện vào giờ hành chính để được cung cấp đầy thông tin chi tiết về công tác khám, chữa bệnh, tư vấn về tất cả các bệnh cơ xương khớp tại phòng khám của Đơn vị khám, chữa bệnh thường quy thuộc Trung tâm Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai.Địa chỉ: Phòng 202, Phòng 203, Phòng 204 – Tầng 2 nhà K2 (tòa nhà 4 tầng)

Viết một bình luận