Hội Nghị Khoa Học Thường Niên Trung Tâm Cơ Xương Khớp CFR 2023

Bệnh viện Bạch Mai và Trung tâm Cơ Xương Khớp xin trân trọng gửi lời chào đến các vị khách quý, các quý vị đại biểu và quý đồng nghiệp đến tham dự Hội nghị khoa học thường niên Trung tâm Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai năm 2023 (CFR 2023) tại Thủ đô Hà Nội.

Hội nghị CFR 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 14 tháng 10 năm 2023, tại Khách sạn Đối Ngoại – 33 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội nghị là hoạt động khoa học quan trong định kỳ hàng năm của Trung tâm Cơ Xương Khớp, vào dịp các Ngày Thế giới phòng chống bệnh thấp khớp 12-10 và Ngày Loãng xương Thế giới 20-10, là những chương trình hành động toàn cầu nhằm quảng bá và nâng cao nhận thức của người bệnh, cộng đồng và xã hội về tầm ảnh hưởng của các bệnh cơ xương khớp đối với cộng đồng, các quốc gia và toàn thế giới.

Với sự góp mặt của các nhà khoa học, các chuyên gia, diễn giả uy tín, đến từ trong và ngoài nước, các đại biểu sẽ có dịp tiếp cận các thông tin bổ ích qua các báo cáo khoa học về những chủ đề thời sự, các nghiên cứu nổi bật, các thông tin y học mới nhất, được trình bày bởi các báo cáo viên trong các phiên khoa học chuyên đề và các hội thảo vệ tinh của hội nghị.

Ban tổ chức hy vọng hội nghị khoa học lần này sẽ là dấu mốc và sự trải nghiệm đặc biệt đối với các quý vị đại biểu và đồng nghiệp, đồng thời cũng là dịp tạo sự kết nối giữa các thầy thuốc, các nhà khoa học, các điều dưỡng chuyên khoa cơ xương khớp cũng như các chuyên khoa khác, nhằm tạo thêm sức mạnh chung trong trận chiến lâu dài đẩy lùi bệnh tật và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho người bệnh.

Chúng tôi mong chờ được tiếp đón các vị khách quý, các quý vị đại biểu, các quý đồng nghiệp tại hội nghị tháng 10 năm 2023.

PGS. TS. Đào Xuân Cơ

Giám Đốc Bệnh Viện Bạch Mai

Trưởng Ban Tổ Chức Hội Nghị

PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng

Giám Đốc Trung Tâm Cơ Xương Khớp

Chủ Tịch Hội Nghị

Thông Cáo Báo Chí Hội Nghị