Hội Nghị Khoa Học Thường Niên Trung Tâm Cơ Xương Khớp 2024

Nằm trong chương trình hoạt động khoa học và đào tạo thường quy của Trung tâm nhằm hưởng ứng các hoạt động cho Ngày thế giới phòng chống bệnh thấp khớp 12/10, Ngày loãng xương Thế giới 20/10 và kỷ kiệm 55 năm (1969 – 2024) thành lập Khoa Cơ Xương Khớp đầu tiên và sự ra đời của chuyên khoa Cơ Xương Khớp tại Việt Nam, Trung tâm Cơ Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2024 (CFR 2024) vào ngày 11-12 tháng 10 năm 2024, tại Hà Nội. Với chương trình và nội dung dự kiến đa dạng, phong phú, bao trùm hầu hết các chủ đề và lĩnh vực trong chuyên khoa Cơ Xương Khớp, hội nghị CFR 2024 sẽ là sự kiện đặc biêt, hấp dẫn trong năm của Trung tâm Cơ Xương Khớp và Bệnh viện Bạch Mai.

Hội nghị khoa học thường niên của Trung tâm Cơ xương khớp luôn là dịp để các thầy thuốc, điều dưỡng, các nhà khoa học, các nhà hoạt động xã hội, các tổ chức gặp mặt, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm khoa học, thực hành nghề nghiệp, các thông tin mới về y học và chuyên khoa Cơ Xương Khớp sau một năm làm việc.

Hội nghị khoa học thường niên của Trung tâm Cơ Xương Khớp cũng là diễn đàn khoa học có giá trị, xứng đáng để các bác sĩ, các nhà khoa học trẻ, đồng nghiệp trẻ tham gia, chia sẻ những thành quả lao động và nghiên cứu khoa học. Với chứng nhận được cấp bởi Bệnh viện Bạch Mai, sự tham dự và báo cáo tại hội nghị là một trong các cơ hội tốt nhất, có giá trị nhất để các đồng nghiệp bổ sung cho hồ sơ khoa học và nghề nghiệp của mình.

Sự kiện cũng là hoạt động thiết thực nhằm quảng bá và nâng cao nhận thức của người bệnh, cộng đồng và xã hội về tầm ảnh hưởng của các bệnh cơ xương khớp với xã hội và đất nước.

Hội nghị khoa học thường niên của Trung tâm Cơ xương khớp năm 2024 còn là dịp để các đồng nghiệp và chuyên gia trao đổi, thảo luận tình hình thực tế và định hướng chiến lược cho sự phát triển của chuyên ngành Cơ Xương Khớp tại các cơ sở y tế, trong cộng đồng và xã hội, trong nước cũng như trên thế giới.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân, đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài nước và mong nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của tất cả bạn bè, đồng nghiệp cho sự kiện đặc biệt này. Thông tin chi tiết về hội nghị CFR 2024 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp.

Viết một bình luận