Đơn Nguyên Điều Trị Nội Trú

Trung tâm Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị chuyên khoa tuyến cuối, chuyên sâu, khám và điều trị tất cả các bệnh cơ xương khớp. Trung tâm là đơn vị chuyên khoa tuyến cao nhất trong hệ thống khám, chữa bệnh cơ xương khớp tại Việt Nam.

Đơn nguyên nội trú nằm tại tầng 5 nhà P (nhà Việt – Nhật 6 tầng).

Trung tâm là nơi chuyên điều trị các bệnh cơ xương khớp, bệnh rối loạn miễn dịch, tự miễn như lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì, viêm da và đa cơ, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, bệnh gút, bệnh cơ xương khớp ở trẻ em…. Tất cả các bệnh nhân đều có thể được khám và nhập viện điều trị nội trú tại Đơn nguyên nội trú của Trung tâm. Tuy nhiên do điều kiện số giường bệnh hạn chế nên Trung tâm ưu tiên tiếp nhận các trường hợp bệnh cần các biện pháp điều trị can thiệp như mổ nội soi, can thiệp phức tạp cần sử dụng kỹ thuật cao, điều trị thuốc sinh học… và các trường hợp bệnh cơ xương khớp khó chẩn đoán và điều trị do tất cả các cơ sở y tế trong cả nước chuyển đến.

Trong quá trình khám và điều trị bệnh, Trung tâm luôn tiến hành cập nhật, triển khai ứng dụng các kỹ thuật cao và chuyên sâu, tiên tiến, hiện đại và mới nhất trên thế giới một cách phù hợp nhất vào trong điều kiện của Việt Nam.

Viết một bình luận